Cài đặt Windows 10
miễn phí*


Nâng cấp ngay bây giờ

Nâng cấp lên Windows 10?

Kiểm tra để xem PC HP của bạn đã được thử nghiệm chưa và có thể nâng cấp lên Windows 10 không.

Hãy để HP tìm máy tính cá nhân của tôi

HP có thể xác định sản phẩm của bạn và quyết định xem có thể nâng cấp sản phẩm đó lên Windows 10 không

Định danh ngay HP sử dụng dữ liệu sản phẩm đã thu thập với dịch vụ này như thế nào?
 

Nhập mã sản phẩm

Tìm sản phẩm của tôi

Mã sản phẩm gồm 7-11 ký tự và thường bao gồm một dấu thăng (#), sau đó là 2-3 ký tự. (Vd: FE811AB#ABA)

Có được Windows tốt nhất từ trước tới nay Có được Windows tốt nhất từ trước tới nay

Sở hữu bản Windows tốt nhất từ trước đến nay

Windows 10 mang đến một trải nghiệm quen thuộc cùng các tính năng mới tuyệt vời như trợ lý kỹ thuật số và trình duyệt hoàn toàn mới cho phép thực hiện công việc trực tuyến. Khởi động và quay trở lại công việc nhanh chóng, hỗ trợ thao tác đa nhiệm tuyệt vời, Windows 10 thậm chí còn giúp bạn luôn cập nhật những tính năng và chế độ bảo mật mới nhất.

Việc nâng cấp được thực hiện miễn phí.

Windows 10 được nâng cấp miễn phí cho các thiết bị đủ điều kiện. Việc nâng cấp được thực hiện dễ dàng, các tài liệu và tệp tin của bạn sẽ vẫn được lưu trữ.
Chính sách miễn phí này có thời hạn, vì vậy đừng bỏ lỡ.

Bạn có muốn biết máy in/máy quét của bạn có thể sử dụng được với Windows 10 hay không?

Kiểm tra ngay


Các câu hỏi thường gặp về máy in và Windows 10. Tìm hiểu thêm


Upgrade your Printer/Scanner to Windows 10Chỉ các sản phẩm sử dụng Windows 7, Windows 8 hoặc Windows 8.1 mới đủ điều kiện để được nâng cấp miễn phí. Các sản phẩm với Windows XP hoặc Windows Vista không đủ điều kiện. Tìm hiểu thêm 
  
Hình ảnh sản phẩm trước khi phát hành chính thức, có thể thay đổi; Ứng dụng được bán riêng, tính khả dụng có thể khác nhau.
*Chi tiết về ưu đãi nâng cấp Windows

Vâng, hoàn toàn miễn phí! Ưu đãi nâng cấp này áp dụng cho phiên bản đầy đủ của Windows 10, không phải bản dùng thử. Yêu cầu dung lượng tải về 3GB; tốc độ đường truyền theo tiêu chuẩn. Để tận dụng ưu đãi miễn phí này, bạn phải nâng cấp lên Windows 10 trong vòng một năm kể từ khi phiên bản mới này được phát hành. Sau khi nâng cấp, bạn sẽ có Windows 10 miễn phí trên thiết bị đó.

Ưu đãi Nâng cấp Windows 10 áp dụng với những thiết bị chạy Windows 7 và Windows 8.1 đủ điều kiện, bao gồm các thiết bị mà bạn đang sở hữu. Sẽ có một số yêu cầu về phần cứng/phần mềm và tính khả dụng của các tính năng có thể thay đổi tùy theo thiết bị và thị trường. Tính khả dụng của bản nâng cấp Windows 10 cho các thiết bị sử dụng Windows Phone 8.1 tùy thuộc vào hãng sản xuất, nhà khai thác hoặc nhà cung cấp điện thoại di dộng. Thiết bị phải được kết nối với Internet và bật chế độ Windows Update. Yêu cầu phải có Windows 7 SP1 và Windows 8.1 Update. Ngoại trừ một số phiên bản sau: Windows 7 Enterprise, Windows 8/8.1 Enterprise và Windows RT/RT 8.1. Khách hàng có Bảo hiểm Phần mềm Software Assurance còn hiệu lực thông qua chương trình cấp phép số lượng lớn được nhận ưu đãi nâng cấp lên Windows 10 dành cho doanh nghiệp ngoài ưu đãi này. Ưu đãi có hiệu lực trong vòng một năm kể từ khi Windows 10 được phát hành. Để kiểm tra tính tương thích và các thông tin cài đặt quan trọng khác, hãy truy cập trang Thông số Kỹ thuật Windows 10. Một vài yêu cầu có thể được bổ sung trong suốt thời gian cập nhật. Tính bảo mật và các tính năng được cập nhật tự động, tính năng này luôn được bật. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập windows.com/windows10upgrade.

Ứng dụng được bán riêng. Hình ảnh màn hình Windows 10. Ưu đãi Nâng cấp Windows 10 áp dụng với những thiết bị chạy Windows 7 và Windows 8.1 đủ điều kiện (bao gồm các thiết bị mà bạn đang sở hữu) trong vòng một năm kể từ khi Windows 10 được phát hành. Truy cập www.windows.com/windows10upgrade để biết thêm thông tin chi tiết. Windows 8.1 được cài đặt sẵn. Tính khả dụng của một số tính năng trong Windows 10 có thể thay đổi tùy vào khu vực và thiết bị. Có thể sẽ yêu cầu thêm các phần cứng, trình điều khiển, phần mềm và/hoặc cập nhật BIOS. Xem tại www.hp.com/go/windows10upgrade.

© Bản quyền 2015 Hewlett-Packard Development Company, L.P. Những thông tin trong trang này có thể thay đổi mà không cần thông báo. Chế độ bảo hành duy nhất cho sản phẩm và dịch vụ của HP được quy định trong các thông báo bảo hành đi kèm với sản phẩm và dịch vụ đó. Không có nội dung nào ở đây có thể được coi là cấu thành nên một chế độ bảo hành bổ sung. HP sẽ không chịu trách nhiệm đối với các lỗi hoặc sai sót về mặt kỹ thuật hay biên tập có ở đây.

 

Làm sao để tìm mã sản phẩm?